Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ
Địa chỉ:
 717 Đường 3/2, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại:
 0867.01.01.05

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ – Bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ được thành lập vào ngày 16/9/2016, Bệnh viện thuộc hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn. Từ khi thành lập đến nay Bệnh viện đã trở thành cơ sở y tế lựa chọn hàng đầu của người dân trong việc thăm khám, điều trị các bệnh lý nhãn khoa. Bệnh viện luôn mang cảm giác an toàn và niềm tin cho khách hàng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nhân viên y tế chăm sóc tận tâm, trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng dịch vụ tốt. Xây dựng niềm tin cho cộng đồng bằng y đức, trách nhiệm và chuyên môn, đến đầu năm 2021 bệnh viện đã tiếp nhận 96.353 lượt khách hàng thăm khám và phẫu thuật thành công cho hơn 14.500 ca bao gồm các bệnh lý về cận thị, đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt khác.

Với đội ngũ bắc sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đang không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phụng sự cho đôi mắt cộng đồng bằng sự thấu hiểu, niềm tin và chất lượng chuyên môn dẫn đầu.

Danh sách phòng khám trực thuộc Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

  1. Phòng Khám Mắt Sài Gòn Thốt Nốt

Địa chỉ: Số 77, Quốc lộ 91 Khu Vực, Phụng Thạnh 1, Quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ

    2. Phòng Khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang

Địa chỉ: Số 20 - 22, Đường Số đường số 14, Khu vực 4, Phường III, TP Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ sẽ trở thành cầu nối đắc lực tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long của hệ thống Bệnh viện chuyên khoa kỹ thuật cao trong ngành Mắt hướng tới mục tiêu chung của cộng đồng trong khám và điều trị các bệnh về mắt một cách an toàn, hiệu quả.