ROADSHOW TRÊN SÔNG BẰNG SUP KỶ NIỆM 300,000 CA PHẪU THUẬT KHÚC XẠ THÀNH CÔNG

ROADSHOW TRÊN SÔNG BẰNG SUP KỶ NIỆM 300,000 CA PHẪU THUẬT KHÚC XẠ THÀNH CÔNG

“ĐÓN TẦM NHÌN SÁNG, TẾT THÊM DIỆU KỲ” - SỰ KIỆN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 300.000 CA PHẪU THUẬT KHÚC XẠ THÀNH CÔNG TRÊN TOÀN HỆ THỐNG CỦA BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ

Ngày 25.12.2022 vừa qua, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tổ chức sự kiện đặc biệt thú vị nhằm kỷ niệm 300.000 ca phẫu thuật khúc xạ thành công trên toàn Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Sự kiện diễn ra với hơn 30 thuyền SUP được chèo trên Sông Hậu với chủ đề “Đón tầm nhìn sáng, Tết thêm diệu kỳ".

Hòa chung không khí kỷ niệm 300.000 ca phẫu thuật khúc xạ thành công của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tự hào là đơn vị tiên phong trong điều trị phẫu thuật khúc xạ tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và đồng hành trong hành trình xoá cận của hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng. Nhân dịp cuối năm và các cột mốc ấn tượng mà hệ thống Mắt Sài Gòn đã gặt hái được trong năm 2022, hoạt động như một lời động viên đội viên đội ngũ nhân viên y tế và một lời tri ân đến tất cả khách hàng đã đồng hành trong hành trình tìm lại đôi mắt sáng.

Đây cũng là hoạt động đặc biệt, Bệnh viện muốn truyền tải thông điệp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích trải nghiệm, thích các hoạt động thể chất nhưng luôn bị vướng bận vì cặp kính cận của mình. Với tinh thần tự do giải phóng đôi mắt đón tầm nhìn sắc nét, bệnh viện hy vọng tạo thêm niềm cảm hứng cho các bạn trẻ với lối sống trải nghiệm, tư duy phóng khoáng, đón nhận những điều đẹp đẽ từ cuộc sống xung quanh của tuổi trẻ.

Trong sự kiện, bạn N.T.M.U (19 tuổi, ngụ tại Cần Thơ) - đã thực hiện phẫu thuật xoá cận tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chia sẻ: “Trước đây, em luôn cảm thấy bất tiện với cặp kính hơn 6 Diop của mình, nhưng từ khi xoá cận và trải nghiệm cuộc sống bằng chính đôi mắt của mình, em cảm thấy vô cùng tự tin và tự do chơi các môn thể thao mà mình thích. Cảm ơn Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ và đặc biệt là BS. CKII Trần Văn Kết đã giúp em thực hiện được ước mơ tháo kính cận của mình.”

Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm và định hướng phát triển “Mô hình 3T: Trung tâm điều trị ưu tú - Trung tâm Đào tạo - Trung tâm hợp tác nghiên cứu". Bệnh viện mong muốn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân tại khu vực ĐBSCL và tạo nên cộng đồng các bạn trẻ tự tin trải nghiệm cuộc sống sau khi thực hiện được ước mơ xoá cận, tháo được cặp kính sau nhiều năm mắc tật khúc xạ. Đó cũng là mục tiêu và tầm nhìn của Trung tâm Phẫu thuật Lasik tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN