DỊCH VỤ NHÃN KHOA CHẤT LƯỢNG CAO – THƯƠNG HIỆU MẮT SÀI GÒN ĐÃ CÓ MẶT TẠI HẬU GIANG

DỊCH VỤ NHÃN KHOA CHẤT LƯỢNG CAO – THƯƠNG HIỆU MẮT SÀI GÒN ĐÃ CÓ MẶT TẠI HẬU GIANG

DỊCH VỤ NHÃN KHOA CHẤT LƯỢNG CAO – THƯƠNG HIỆU MẮT SÀI GÒN ĐÃ CÓ MẶT TẠI HẬU GIANG

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang thành viên thứ 18 của Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn đã chính thức đi vào hoạt động tiếp nhận bệnh từ 16/02/2023 và chính thức khai trương vào ngày 27/02/2023 nhân dịp Ngày Thầy Thuốc Việt Nam. Sự ra đời của phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang thêm khẳng định sự phát triển của hệ thống Mắt Sài Gòn, ghi dấu thương hiệu đến một tỉnh mới tại ĐBSCL trong hành trình mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến với người dân.

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang ra đời với tầm nhìn không chỉ giúp người dân trên địa bàn tiếp cận và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc nhãn khoa chất lượng cao, mà còn giảm thiểu được thời gian và chi phí di chuyển cho người dân. Phòng được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sẵn sàng tiếp nhận khám và điều trị đa dạng các bệnh lý về mắt như đục thuỷ tinh thể (cườm đá), Glaucoma (cườm nước), mộng thịt, viêm kết mạc, tật khúc xạ và các bệnh lý về mắt khác.

BS CKII TRẦN VẰN KẾT chia sẻ về định hướng mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến khu vực Miền Tầy Nam Bộ

BS CKII Trần Văn Kết - Phó chủ tịch Hội đồng chuyên môn Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, Giám đốc Bệnh viện Mắt Cần Thơ chia sẻ: “Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế với nỗ lực mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với các tỉnh lẻ. Cùng với sự hỗ trợ tối đa về chuyên môn từ các bác sĩ chuyên gia tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, chúng tôi tin rằng Phòng khám sẽ là địa chỉ uy tín khám và điều trị nhãn khoa cho người dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang” 

Phòng khám tọa lạc số 20 - 22, đường số 14, khu vực 4, phường III, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đặc biệt, vào mỗi thứ 7 hàng tuần, Phòng khám sẽ được các bác sĩ chuyên gia nhãn khoa của Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn với trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Trong thời gian khai trương, phòng khám dành tặng 300 suất khám mắt miễn phí và hỗ trợ 200 suất điều trị đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp PHACO đối với bệnh nhân có BHYT với giá cực kỳ đặc biệt 1,100,000đ (giá gốc 15,000,000đ) với hy vọng góp phần giúp người dân giảm nhẹ chi phí điều trị.

Trao khánh vàng

Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang trở thành thành viên thứ 18 của Tập đoàn và trực thuộc quyền quản lý chuyên môn từ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ; với kim chỉ nam luôn xem bệnh nhân là trung tâm và không ngừng cải tiến chất lượng để hoàn thiện hơn về dịch vụ y tế nhãn khoa chất lượng cao, phục vụ tốt hơn cho người dân ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

 

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ

Số 717, đường 3/2, phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

PHÒNG KHÁM MẮT SÀI GÒN HẬU GIANG

Số 20 - 22, đường số 14, khu vực 4, phường III, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Hotline: 0867.01.01.05

Liên hệ: Ms Thúy An (Trưởng BP Marketing) 0907.302.467

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN