CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - MÙA 2

CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - MÙA 2
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cùng định hướng trở thành bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, với đội ngũ ngân viên y tế sử dụng đa ngôn ngữ, chăm sóc và hỗ trợ được đa dạng đối tượng khách hàng. Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ không ngừng nổ lực cải thiện và đào tạo nâng cao trình độ đội ngủ nhân viên y tế.
 
 
Tiếp nối thành công Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh mùa 2 tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ mang đến cuộc thi với nhiều thử thách thú vị và đầy gây cấn.
 
🫶 Với sự tham gia của 6 đội thi là đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ trải qua 3 vòng thi với không khí sôi động, vui nhộn nhưng cũng không kém phần gây cấn với những phần tranh luận đầy nhiệt huyết đến từ các đội thi.
 
 
👉 Hướng đến một môi trường làm việc năng động và rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ. Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh, nhằm rèn luyện, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cũng như tạo sân chơi gắn kết tinh thần tập thể, tạo động lực cho các hoạt động ngoại ngữ trong tổ chức.
 
 
----------------
Một mùa thi thành công đã để lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và tinh thần cải tiến không ngừng để mùa thi Hùng Biện Tiếng Anh tiếp theo đầy hứa hẹn.
 
👉👉 Hãy cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ điểm qua những khoảnh khắc sôi động của các đội thi qua 3 vòng thi gây cấn của chương trình!
 
----------------
BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ
🌐Cập nhật các thông tin nhãn khoa & ưu đãi xóa cận: https://matsaigoncantho.com
🏥Số 717 đường 3 tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
☎️Hotline: 0867.01.01.05
-----------------
Cơ sở 2: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Thốt Nốt
🏥Số 77, quốc lộ 91, KV. Phụng Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ.
-----------------
Cơ sở 3: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang
🏥Số 20-22, đường Số 14, Khu vực 4, Phường III, TP Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN