CHÚC MỪNG 7 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ

CHÚC MỪNG 7 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ
HÀNH TRÌNH 7 NĂM VẠN DẶM VÌ MẮT SÁNG
 
📌 Ngày 16/9/2023, kỷ niệm 7 năm Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho cộng đồng tại Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).
👨‍⚕️ Từ những ngày đầu thành lập, địa chỉ 717 Ba Tháng Hai, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ đã ghi dấu trong lòng người dân ĐBSCL về một điểm đến thăm khám và chữa trị nhãn khoa uy tín hàng đầu dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, với đầy đủ các công nghệ phẫu thuật và điều trị hiện đại tại Việt Nam và thế giới.
 
7️⃣ Trong 7 năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tiếp nhận hơn 209.000 lượt khách hàng thăm khám và điều trị các bệnh về mắt. Mang lại ánh sáng cho hơn 34.000 người bệnh đục thủy tinh thể. Từ năm 2020 đến nay, Trung tâm phẫu thuật khúc xạ của bệnh viện đã mang lại tầm nhìn sắc nét cho hơn 2.000 bạn trẻ có tật khúc xạ, trong đó có hơn 100 ca cận - loạn cao hiếm gặp, khó điều trị. Trung tâm phẫu thuật khúc xạ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cũng là đơn vị y tế duy nhất trên toàn khu vực triển khai các công nghệ phẫu thuật hiện đại như Phakic, Relex Smile, Femtosecond Lasik,...
🩺 Bên cạnh chú trọng phát triển công tác chuyên môn, Mắt Sài Gòn Cần Thơ luôn tích cực triển khai các hoạt động vì trách nhiệm xã hội, hướng đến lợi ích cộng đồng. Chỉ trong 8 tháng đầu năm 2023, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, Phòng khám Mắt Sài Gòn Thốt Nốt và Phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang đã tổ chức hơn 37 chương trình khám mắt và cấp thuốc miễn phí, hỗ trợ cho gần 4.000 người dân khu vực được chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh lý về mắt và điều trị kịp thời, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe mắt.
🎉 Tin chắc rằng với hành trình tiếp theo, Mắt Sài Gòn Cần Thơ sẽ tiếp tục phát triển để thực thi sứ mệnh vì mắt sáng cộng đồng.
----------------
BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ
🌐 Cập nhật các thông tin nhãn khoa & ưu đãi xóa cận: https://matsaigoncantho.com
🏥 Số 717 đường 3 tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
📞 Hotline: 0867.01.01.05
-----------------
Cơ sở 2: Phòng khám Thốt Nốt - Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ
🏢Số 77, quốc lộ 91, KV. Phụng Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ
-----------------
Cơ sở 3: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang
🏢Số 20-22, đường Số 14, Khu vực 4, Phường III, TP Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN