BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ TRI ÂN ĐẤNG SINH THÀNH NHÂN NGÀY VU LAN BÁO HIẾU

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ TRI ÂN ĐẤNG SINH THÀNH NHÂN NGÀY VU LAN BÁO HIẾU

🌹MỪNG VU LAN TRAO QUÀ MẮT SÁNG

🌹 MỖI NGÀY HIẾU HẠNH VẠN NGÀY VU LAN

Theo năm tháng, sức khỏe của cha mẹ cần được chăm sóc nhiều hơn, đôi mắt ngày nào nhìn con yêu thương nay đã mờ dần. Trong guồng quay hối hả của cuộc sống, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ muốn gửi đến cộng đồng thông điệp hãy luôn dành những phút giây quý giá quan tâm đến sức khoẻ đôi mắt của cha mẹ.

Không chỉ trong mùa Vu Lan này, mà cả 365 ngày trong năm, món quà nào quý hơn ánh sáng đôi mắt để bậc sinh thành vui sống, an hưởng tuổi xế chiều.

Hãy để những tấm lòng biết ơn luôn tỏa sáng và dẫn lối. Chúng tôi tin rằng, mỗi hành động tri ân và sự quan tâm dành cho ba mẹ sẽ trở thành những hạt giống hạnh phúc, kết nối tình thương và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ông bà, cha mẹ của chúng ta đều từng có một thời tuổi trẻ tươi đẹp, sống hết mình với sở thích, đam mê. Theo quy luật họ trở thành các bậc sinh thành, dành hết tâm trí, sức lực và những điều tốt đẹp nhất để chăm lo con cháu. Khi có tuổi, những mong muốn giản đơn ngày nào lại trở thành niềm vui sống và sự tự hào nơi bản thân.

Đôi mắt sáng khoẻ tuổi về già là món quà quý giá để ông bà, cha mẹ thoải mái vui sống, tự tin sinh hoạt, giao tiếp xã hội và được tiếp tục với những niềm vui thuở thanh xuân, được vui sống quây quần bên con trẻ.

Trong không khí ấm áp của mùa lễ Vu Lan, chúng ta hãy thể hiện sự yêu thương, chăm sóc, ân cần, quan tâm hơn thường nhật bằng những hành động thiết thực qua các món quà chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là quan tâm hơn về sức khoẻ đôi mắt.

Ở độ tuổi ngoài ngũ tuần, các bệnh lý ở mắt như Đục thủy tinh thể (cườm khô), Glaucoma, Lão thị hay các bệnh lý ở võng mạc là lý do khiến thị lực ngày càng suy giảm đáng kể, gây nên nhiều bất tiện trong sinh hoạt, cuộc sống của người già và có thể dẫn tới mù lòa. Hãy cùng cha mẹ thăm khám mắt định kỳ để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

#matsaigon #matsaigoncantho #matsaigonhaugiang #matsaigonthotnot #VuLan #VuLanBaoHieu

----------------

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ

🌐Cập nhật các thông tin nhãn khoa & ưu đãi xóa cận: https://matsaigoncantho.com

🏥Số 717 đường 3 tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

☎️Hotline: 0867.01.01.05

-----------------

Cơ sở 2: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Thốt Nốt

🏥Số 77, quốc lộ 91, KV. Phụng Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

-----------------

Cơ sở 3: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang

🏥Số 20-22, đường Số 14, Khu vực 4, Phường III, TP Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN