BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THẢO CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG NĂM 2023

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THẢO CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG NĂM 2023
BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THẢO CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG NĂM 2023
 
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức Hội thảo Cải tiến chất lượng Bệnh viện vào ngày 29/09/2023 với sự quan tâm, ủng hộ từ quý đại biểu là nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ và đại biểu đến từ các bệnh viện trên toàn hệ thống.
 
Nhằm tiến đến xây dựng mô hình cải tiến liên tục, hoàn thiện cả công tác chuyên môn lẫn phát triển tổ chức. Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ thực hiện chương trình Hội thảo Cải Tiến Chất Lượng; là dịp để các chuyên gia y tế chia sẻ những bài học quý báu giúp cải tiến chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ bệnh nhân.
Buổi hội thảo cải tiến chất lượng đã thành công tốt đẹp với 10 bài báo cáo liên quan đến cải tiến chất lượng bệnh viện hướng đến ngày càng cải tiến chất lượng phục vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng đến với Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ. Dưới sự tham gia của Hội đồng chuyên môn cùng tất cả các báo cáo viên và quý đại biểu đã tham dự hội thảo, cùng chia sẻ và đưa ra các đóng góp vô cùng hữu ích.
Chương trình Hội thảo cải tiến chất lượng Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã chính thức khép lại với những bài học giá trị và hứa hẹn ở những chương trình Hội thảo tiếp theo sẽ mang đến nhiều giá trị kiến thức hơn nữa trong hành trình vì mắt sáng cộng đồng.
----------------
BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ
🌐 Cập nhật các thông tin nhãn khoa & ưu đãi xóa cận: https://matsaigoncantho.com
🏥 Số 717 đường 3 tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
📞 Hotline: 0867.01.01.05
-----------------
Cơ sở 2: Phòng khám Mắt Sài Gòn Thốt Nốt
🏢Số 77, quốc lộ 91, KV. Phụng Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ
-----------------
Cơ sở 3: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang
🏢Số 20-22, đường Số 14, Khu vực 4, Phường III, TP Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN