BÁC SĨ NGƯỜI KHMER TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN

BÁC SĨ NGƯỜI KHMER TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN

Trong khuôn khổ cuộc thi nội bộ ngày 05/12/2023, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức tranh tài cho 11 thí sinh của đêm chung kết Đại Sứ Thương Hiệu MSG, bác sĩ Thạch Sa Mết đã trở thành quán quân cuộc thi với chiến thắng thuyết phục.

Cuộc thi Đại Sứ Thương Hiệu được Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn (MSG) triển khai trên toàn hệ thống các bệnh viện khắp cả nước nhằm tìm kiếm những đại sứ toàn năng sẽ đồng hành trong các dự án cộng đồng và xây dựng thương hiệu Mắt Sài Gòn trong hành trình 2024.

Với 3 vòng thi của đêm chung kết cấp cơ sở, gồm có: trình diễn – tài năng – thuyết trình song ngữ; các ứng viên sáng giá của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tranh tài sôi nổi để chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc. Kết quả cuối cùng đã đưa đến chiến thắng của BS Thạch Sa Mết – bác sĩ người Khmer có thâm niên công tác tại bệnh viện hơn 3 năm và cũng là đại diện cho Mắt Sài Gòn trong việc thăm khám điều trị cho người bệnh Campuchia. Bác sĩ Sa Mết đã thuyết phục toàn bộ Ban Giám Khảo bởi phần trình diễn tài năng với ca khúc tiếng Khmer sôi động và phần thuyết trình gãy gọn, ý nghĩa.

Về vị trí giải thưởng thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về Tường Duy – Nhân viên Marketing với điệu múa Saravan, Quốc Bình – nhân viên vận hành với bản nhạc rap đậm chất phóng khoáng tự do. Ngoài ra, cuộc thi còn tìm được 2 ứng viên nhận hai giải phụ: Thanh Sang – điều dưỡng khoa Khám với giải Đại sứ tài năng âm nhạc và Tấn Tài – trưởng bộ phận Vận hành phòng khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang với phần trình diễn ca đầy nội lực qua khúc Never Enough.

Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi vui và bổ ích cho nhân viên có cơ hội thể hiện tài năng, bước ra khỏi vùng an toàn và khẳng định bản thân. Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cũng luôn hướng đến việc kiện toàn nhân lực để bệnh viện luôn phát triển bền vững không chỉ trong y khoa mà cả chất lượng dịch vụ và nhiều lĩnh vực khác.

----------------
BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ
🌐Cập nhật các thông tin nhãn khoa & ưu đãi xóa cận: https://matsaigoncantho.com
🏥Số 717 đường 3 tháng 2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
☎️Hotline: 0867.01.01.05
-----------------
Cơ sở 2: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Thốt Nốt
🏥Số 77, quốc lộ 91, KV. Phụng Thạnh 1, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ.
-----------------
Cơ sở 3: Phòng Khám Mắt Sài Gòn Hậu Giang
🏥Số 20-22, đường Số 14, Khu vực 4, Phường III, TP Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN